<

Sửa cửa cuốn dương quảng hàm

Đăng vào 15/12/2016 bởi admin

sửa cửa cuốn phố dương quảng hàm

lien hệ: 0977.121.562

phục vụ nhanh – uy tín – chuyên nghiệp – giá cạnh tranh
Là nhà phân phối chính thức các cửa cuốn công nghệ Đức, công ty chuyên cung cấp và lắp đặt sua cua cuon các loại , cửa xếp… chính hãng đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý nhất đến với khách hàng.

sua-chua-cua-6

Là một doanh nghiệp lớn trong ngành cửa cuốn, sua chua cua cuon tại thị trường dương quảng hàm nói riêng và Hà Nội nói chung , chúng tôi tự hào là nhà phân phối các loại cửa cuốn AUSTDOOR , MASTERDOOR , NETDOOR , WALLDOOR, MAXVILLA…… – loại cửa với thiết kế hội đủ các tiêu chuẩn cho một không gian kiến trúc hiện đại : thoáng mát mà vẫn an toàn, bền vững với thời gian và chất lượng thẩm mỹ vượt trội.

Ngoài sứ mệnh là vệ sĩ của ngôi nhà, không gian cửa ngày nay còn đòi hỏi tính thẩm mỹ và sự đa dạng trong chủng loại sản phẩm. Với đội ngũ thợ giỏi và tận tình chúng tôi sẽ đảm bảo đưa đến cho quý khách hàng sự hài lòng và yên tâm.

Ngoài việc sửa cửa cuốn ra công ty chúng tôi còn nhận bảo trì lại những bộ cửa cuốn sử dụng lâu ngày có dấu hiệu hỏng hóc, với chi phí 500.000đ/bộ đảm bảo bộ cửa vận hành êm ái như lúc mới

lien hệ đội bảo trì: 0979.14.88.23
lien kết: luu dien cua cuon , dieu khien cua cuon , sua cua cuon ,sua chua cua cuon

 Mã ĐK 6565892458