Dịch Vụ Sửa Chữa Cửa Cuốn Tại Tp.HCM

Đăng vào 03/10/2016 bởi admin

Cửa cuốn, sau thời gian vận hành sẽ nảy sinh nhiều vấn đề trong quá trình sử dụng. Chưa kể, khí hậu nóng ẩm của Việt Nam là nguyên nhân chủ yêu gây nên oxi hóa thanh ray, khiến cửa cuốn hay bị kẹt, cửa tự động lên xuống, cửa không đảo chiều, cửa kéo phát âm thanh quá ồn…Những vấn đề thường gặp khi sử dụng cửa cuốn là gì? Bạn có thể tự khắc phục hay cần nhờ đến dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại Tp.HCM

Không điều khiển cửa lên xuống được

Cửa cuốn không lên xuống được chủ yếu do điều khiên hư hỏng, khả năng truyền tải gặp vấn đề. Tình huống này có thể do điều khiển bị nhiễm nước, hết pin hoặc do hộp nhân tín hiệu có điểm tiếp xúc kém.

sua-chua-cua-cuon-tai-tphcm

Hiện tượng cửa cuốn kẹt nan

Cửa cuốn khi vận hành gặp vật cản sẽ khiến cửa bị bóp méo, dần theo thời gian sẽ xảy ra hiện tượng kẹt nan. Nếu bị hư hỏng nhẹ, bạn có thể đóng cửa và nắn lại những thanh nan hỏng, tra dầu để cửa kéo trơn hơn. Hoặc nặng hơn, bạn nên liên hệ dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại Tp.HCM để giúp đỡ.

Cửa cuốn kêu, rít khi vận hành

Hiện tượng này xảy ra khoảng sau 3-4 tháng sử dụng cửa cuốn. Cửa bị kêu, rít có thể vì mất kẹp nhựa định vị, ổ bị khô. Bạn chỉ cần tra dầu và thay kẹp định vị về tự khắc phục. Nhưng nếu không thể làm được, bạn nên liên hệ dịch vụ sữa chửa cửa cuốn bên ngoài.

sua-chua-cua-cuon-tai-tphcm

Cửa cuốn tự động lên xuống

Đây là lỗi khiến khách hàng sử dụng rất khó chịu vì không bảo đảm được an ninh của tòa nhà. Tình trạng xảy ra chủ yếu do hộp nhận tín hiệu bị lỗi hoặc cuộn hút mô tơ bị hư hỏng làm hoạt động cửa hoạt động không ổn định. Tốt nhất, bạn nên thay thế hộp nhận tín hiệu hoặc sửa cuộn hút. Bạn nên liên hệ dịch vụ sửa chữa cửa cuốn bên ngoài để đảm bảo an toàn.

Cửa cuốn không dừng lại khi gặp vật cản

Nguyên nhân hỏng hóc này là do cảm biến tự đảo chiều cửa bị hư hỏng, u ray bị bẩn hoặc trốt đồng nan đáy. Hư hỏng này gây nguy hiểm cho người sử dụng và các vật vô tình bị đè dưới cửa. Cách tốt nhất là bạn nên thay cảm biến tự đảo chiều, vệ sinh u ray và làm sạch trốt đồng.

sua-chua-cua-cuon-tai-tphcm

Những lỗi đề cập trên đây là những lỗi cơ bản trong quá trình sử dụng cửa cuốn chúng ta sẽ gặp phải. Có những lỗi ta có thể tự khắc phục, tuy nhiên để đảm bảo an toàn và sự vận hành cho cửa cuốn, bạn nên liên hệ dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại Tp.HCMMã ĐK 6565892458