Lưu ý khi mua điều khiển cửa cuốn

Đăng vào 03/10/2016 bởi admin

Điều khiển cửa cuốn ( hay còn gọi là remote cửa cuốn) là một thiết bị quan trọng giúp người sử dụng tương tác với cửa cuốn để đóng hay mở cửa cuốn. Vì lẽ đó nên thiết bị điều khiển cửa cuốn mặc dù nhỏ bé nhưng lại vô cùng quan trọng để đảm bảo an ninh cho gia đình bạn hay cơ quan, xí nghiệp.

Vì sao phải mua thêm  điều khiển cửa cuốn?

Khi mua và lắp đặt cửa cuốn, người chủ thường được thêm 2 điều khiển cửa cuốn kèm theo. Trong quá trình sử dụng thường hay phát sinh nhu cầu cần mua thêm điều khiển cửa cuốn, bởi vì:

-Gia đình hay cơ quan sử dụng cửa cuốn có nhiều thành viên cần mở cửa, chỉ hai điều khiển là không đủ, bắt buộc phải mua thêm nhiều cái. Hãng sản xuất không có thêm bộ điều khiển cửa cuốn vì mã số phát lệnh điều khiển khác nhau. Vì vậy, bạn cần một công ty uy tín để sao chép điều khiển cửa cuốn đáng tin cậy.

dieu-khien-cua-cuon

-Trường hợp điều khiển cửa cuốn của bạn bị mất, hoặc hỏng bạn cần phải sao chép thêm bộ điều khiển cửa cuốn khác.

Bảo mật của điều khiển cửa cuốn

Mỗi bộ điều khiển cửa cuốn đều có các mã số tương đồng với bộ giải mã của hệ thống cửa cuốn. Nếu mã số của bộ điều khiển cửa cuốn khác biệt với số của cửa cuốn thì sẽ không truyền tín hiệu được.

dieu-khien-cua-cuon

Một số hãng bán và lắp đặt cửa cuốn nhưng lại có những mã số trùng nhau hàng loạt. Như vậy rất nguy hiểm về tính bảo mật bởi vì người  lạ nếu sử dụng bộ điều khiển cửa cuốn có mã số trùng với hệ thống cửa cuốn của bạn, họ cũng có thể mở được cửa của bạn. Để tránh trường hợp trên, bạn không nên mua cửa cuốn cũ hoặc những nơi lắp đặt cửa cuốn không uy tín.

Công ty cửa cuốn Thăng Long cung cấp sản bộ sản phẩm cửa cuốn kèm theo bộ điều khiển cửa cuốn với các mã số khác nhau hoàn toàn, bạn có thể yên tâm không sợ bị trùng mã số với điều khiển cửa cuốn khác.

Xử lý khi mất điều khiển cửa cuốn

Kể cả khi mã số cửa cuốn của bạn không bị trùng lặp, bạn vẫn có thể gặp phải nguy cơ bị mất điều khiển cửa cuốn và người khác nhặt được có thể điều khiển cửa cuốn gia đình bạn.

dieu-khien-cua-cuon

Trong trường hợp đó, bạn hãy gọi ngay cơ sở cung cấp lắp đặt cửa cuốn và xóa mã số điều khiển của cửa cuốn,  cung cấp lại tay khóa cửa cuốn.

Vì sao bạn nên chọn mua điều khiển cửa cuốn tại công ty Thăng Long?

Công ty Thăng Long chuyên cung cấp, lắp đặt cửa cuốn và bán các loại thiết bị cửa cuốn với giá bán sỉ, bán lẻ và nhận tư vấn về kỹ thuật, sửa chữa cửa cuốn các loại. Chúng tôi tự hào với 2 ưu điểm so với công ty cạnh tranh:

.Giá thành cực tốt, chỉ khoảng 70 – 80 % giá của các công ty khác.

.Thời gian bảo hành lâu hơn, tư vấn tận tình và chu đáo.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn về các loại điều khiển cửa cuốn theo số 0977.121.562Mã ĐK 6565892458