Lưu điện cửa cuốn là gì

Đăng vào 03/10/2016 bởi admin

Khi lắp đặt cửa cuốn, hễ các loại cửa cuốn hiện đại, chất lượng thì hầu hết đều phải có bộ phận lưu điện cửa cuốn . Vậy lưu điện cửa cuốn có vai trò quan trọng thế nào với hệ thống cửa cuốn?

Lưu điện cửa cuốn là gì?

Bộ phận lưu điện cửa cuốn hay còn gọi là UPS cửa cuốn, hộp tích điện cửa cuốn, bình lưu điện cửa cuốn … là bộ phận dự trữ nguồn điện cho cửa cuốn, giúp cửa cuốn vẫn có thể hoạt động được khi điện áp giảm đột ngột hay mất điện. Hiện nay, các dịch vụ lắp đặt cửa cuốn đều phải có thiết bị này.

Mỗi cửa cuốn hiện đại đều cần có bộ lưu điện cửa cuốn

Có nhiều hãng cung cấp thiết bị lưu điện cửa cuốn như Austdoor, Hanotech, MaxVilla, Grand Tech, Kafer, Netdoor,… trong đó Austdoor nhập khẩu từ Úc được xem là thương hiệu được ưa chuộng nhất tại thị trường Việt Nam.

Vì sao nên hệ thống cửa cuốn nên có lưu điện cửa cuốn?

Bình lưu điện cửa cuốn chỉ với công dụng trữ điện áp khi bị mất điện nhưng lại đem đến nhiều giá trị thiết thực khi sử dụng cho bạn. Với những tính năng như sau:

.Tính năng tiện lợi: cửa cuốn của bạn có thể kéo xuống và cuộn lên kể cả khi cầu dao bên trong ngắt. Với tính năng này mỗi khi đi xa, gia đình không có người, bạn có thể an tâm ngắt điện bên trong trước  và kéo cửa xuống từ bên ngoài

.Không lo sự cố: việc tai nạn thời tiết hay vì lý do bảo trì, lý do kỹ thuật nên cúp điện thường xuyên xảy ra. Trước khi có thiết bị lưu điện cửa cuốn, bạn phải dùng máy phát điện rất vất vả và sẽ ra sao nếu gia đình bạn không có thiết bị ấy? Giờ đây với thiết bị lưu điện cửa cuốn, bạn không lo “ bị nhốt” trong chiếc cửa cuốn rồi nhé.

Thiết bị lưu điện cửa cuốn Austdoor

.Lý do an toàn:  việc hỏa hoạn hay dột mưa khiến cho các thiết bị điện bị chập, bị hỏng là rủi ro mà chúng ta luôn phải đề phòng. Nếu cửa cuốn của bạn đã lắp đặt thiết bị lưu điện cửa cuốn thì kể cả khi có sự cố như trên, bạn vẫn có thể kéo cửa ra thoát hiểm dễ dàng.

Hiện nay, lưu điện cửa cuốn là tính năng không thể thiếu với mọi hệ thống cửa cuốn hiện đại, với giá thành cạnh tranh hơn và chất lượng càng tốt hơn.

Công ty cửa cuốn Thành Long với lưu điện cửa cuốn Austdoor

Công ty Thành Long chuyên kinh doanh và lắp đặt cửa cuốn, thiết bị cửa cuốn với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nhận lắp đặt lưu điện cửa cuốn với chất lượng dịch vụ tối ưu, giá thành cạnh tranh. Chúng tôi chuyên phân phối loại bình lưu điện cửa cuốn Austdoor xuất xứ từ ÚC với công nghệ tiên tiến nhất. Lưu điện cửa cuốn Austdoor được người sử dụng yêu thích nhất với những tính năng sau:

Trữ điện luôn trong trạng thái an toàn cho các thiết bị cửa cuốn khác, ngắt mạch tự động khi đã quá tải. Tính năng an toàn là ưu thế nổi bật của cửa cuốn Austdoor

Khi dòng điện bị ngắt, máy sẽ chuyển sang chế độ trữ điện trong vòng 48 giờ. Nguồn điện này đủ để duy trì trong thời gian dài đến khi dòng điện phục hồi lại. Các hãng khác cũng có chức năng này nhưng thời gian không lâu như thiết bị của hãng Austdoor.

Máy lưu điện cửa cuốn

Khi có điện trở lại, thiết bị sẽ tiếp tục nạp điện vào ắc quy cho đến khi đầy, đảm bảo điện năng luôn được sẵn sàng mọi tình huống.

Khi cần lắp đặt cửa cuốn với thiết bị lưu điện cửa cuốn hiện đại, hãy gọi cho chúng tôi 0977 121 562 – 04 66 526 181. Hoặc khi bạn đã dùng cửa cuốn thế hệ cũ, chúng tôi luôn sẵn sàng lắp đặt bình lưu điện cửa cuốn.Mã ĐK 6565892458