Sửa cửa cuốn quận Tân Bình TPHCM

Đăng vào 01/09/2017 bởi quản trị viên

Sửa cửa cuốn quận Tân Bình TPHCM: công ty chúng tôi xin hân hạnh được phục vụ quý khách tại quận Tân Bình từ trước tới nay chúng tôi đã phục vụ hơn 2000 khách hàng do chúng tôi được thành lập năm 2014 với 23 nhân viên được đào tạo bài bản chuyên lắp đặt cửa cuốn, bảo trì cửa cuốn, sửa chữa cửa cuốn quận Tân Bình.

Sửa cửa cuốn quận Tân Bình

Sửa cửa cuốn quận Tân Bình

Công ty sửa cửa cuốn quận Tân Bình cung cấp các thiết bị phụ kiện cho cửa cuốn như bình lưu điện, điều khiển cửa cuốn, motor cửa cuốn, hành trình cửa cuốn,… các sản phẩm đều chính hãng và được bảo hành dài hạn.

Dịch vụ sửa cửa cuốn quận Tân Bình chúng tôi gồm có:

+ Sửa cửa cuốn Đài Loan, lắp đặt cửa cuốn Đài Loan, bán motor YH Đài Loan…

+ Sửa cửa cuốn austdoor, lắp đặt, bảo trì cửa cuốn úc

+ Lắp đặt cửa cuốn với giá rẻ nhất hiện nay do đội ngũ thi công đông đảo

+ Sửa dứt điểm lỗi cửa cuốn bị kêu, sửa cửa cuốn không chạy, sửa cửa cuốn bị đứt lá, bung ra khỏi ray, sửa cửa cuốn không điều khiển được, sửa cửa cuốn chạy đến giữa thì dừng,… trên đây chỉ là một số lỗi cửa cuốn thường gặp các bạn có thể đọc thêm hướng dẫn sửa chữa trong web.

Công ty Thăng Long hân hạnh được phục vụ quý khách tại quận Tân Bình chúng tôi sinh ra để phục vụ các bạn nên các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi khắc phục nhanh chóng những lỗi hỏng hoc cho các bạn. Chúng tôi sẽ cử đội thợ xuống kiểm tra hoàn toàn miễn phí cho các bạn.