Sửa cửa cuốn quận 3 TPHCM miễn phí kiểm tra

Đăng vào 01/09/2017 bởi quản trị viên

Sửa cửa cuốn quận 3 TPHCM: cửa cuốn sử dụng nhiều không tránh được hỏng hóc do nguyên nhân chủ quan hoặc khách quan như mưa gió nước rơi vào motor hay điều khiểu làm cháy, do chủ quan đặt vật cản khi cửa đang chạy làm đứt lá hoặc bung ra khỏi ray. Khi gặp những trường hợp này các bạn không phải lo lắng hãy alo cho chúng tôi chúng tôi sẽ cử người xuống sửa cho bạn nhanh chóng nhất.

Sửa cửa cuốn quận 3

Sửa cửa cuốn quận 3

Cách chuẩn đoán một số bệnh cửa cuốn thường gặp:

+ Sửa cửa cuốn bị chạy sai hành trình: cửa cuốn thường chạy tới một vị trí bất kỳ thì dừng chứ không chạy đến điểm trên hoặc điểm dưới thì dừng.

+ Sửa cửa cuốn bị mất nguồn: chúng ta cần dùng đồng hồ điện đo mach xem có điện không nếu không có thì chúng ta cần kiểm tra các đường dây hoặc bo bị cháy.

+ Sửa cửa cuốn chạy lên nhưng không chạy xuống: lỗi này do một mạch bị hỏng để kiểm tra các bạn cần xem mạch đó bị hở chỗ nào thường do hành trình bị hở mạch.

Dịch vụ sửa cửa cuốn quận 3 hân hạnh được phục vụ quý khách ngoài ra chúng tôi còn bán các phụ kiện cửa cuốn như chống xô, motor cửa cuốn, điều khiển cửa cuốn. Các sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành 1 năm bao đổi trả.

Khi có cửa cuốn bị hỏng quý khách hãy nhấc máy gọi cho số hotline trên webstie của chúng tôi chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt để thay bạn sửa chữa.